Hotline: 0916181918 (8h - 12h, 13h00 - 17h)
Thông báo

Giới thiệu

GIỚI THIỆU CÔNG TY HAMINA

Công ty TNHH Thương mại Kỹ thuật Công nghiệp Hamina chuyên kinh doanh sản phẩm chăm sóc và bảo vệ xe ô tô, các loại máy hút thổi bụi và vật tư công nghiệp mực in và băng keo các loại. Công ty được thành lập vào năm 2012 và có trụ sở chính tại địa chỉ 84/11 Đường số 18, Phường Hiệp Bình Chánh, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Với mong muốn mang đến những sản phẩm chất lượng và dịch vụ hoàn hảo, chúng tôi tự hào là đại diện độc quyền phân phối thương hiệu auto finesse của Vương Quốc Anh tại Việt Nam và nhiều thương hiệu nổi tiếng khác.
Chúng tôi cung cấp các sản phẩm chăm sóc và bảo vệ xe ô tô chuyên nghiệp, bao gồm sáp, đánh bóng, chất phủ ceramic, bộ dụng cụ rửa xe và nhiều sản phẩm khác của hãng Auto Finesse. Với những sản phẩm này, chúng tôi sẽ giúp bạn chăm sóc xe ô tô của mình một cách tốt nhất để giữ cho nó luôn sáng bóng và bảo vệ bề mặt của xe.
Ngoài ra, chúng tôi cũng cung cấp các loại máy hút thổi bụi, máy làm sạch và vật tư công nghiệp mực in và băng keo các loại để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.
Công ty Hamina cam kết mang đến cho khách hàng các sản phẩm và dịch vụ chất lượng nhất, với mục tiêu đem lại sự hài lòng và tin tưởng tuyệt đối từ khách hàng. Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều được sản xuất và cung cấp bởi các nhà sản xuất thương hiệu nổi tiếng trên thế giới và được đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm và am hiểu về sản phẩm, công ty Hamina không ngừng nỗ lực để cải thiện và nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ, đem lại lợi ích tốt nhất cho khách hàng, Với tôn chỉ “khách hàng là trung tâm”. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng của mình những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Chúng tôi hy vọng sẽ được hợp tác với bạn để giúp bạn chăm sóc xe ô tô và cung cấp các sản phẩm và dịch vụ công nghiệp tốt nhất.

Sứ mệnh

Cung cấp sản phẩm và dịch vụ chăm sóc ô tô chất lượng cao, giúp tăng tuổi thọ, độ bóng và giá trị của ô tô cho khách hàng.

Tầm nhìn

Trở thành một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực chăm sóc ô tô tại khu vực, đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng với sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao.

Giá trị cốt lõi

Sự chuyên nghiệp: Công ty cam kết mang đến sản phẩm và dịch vụ chuyên nghiệp, đáp ứng đầy đủ nhu cầu và yêu cầu của khách hàng.

Chất lượng sản phẩm: Công ty luôn tập trung vào việc nghiên cứu và phát triển sản phẩm chăm sóc ô tô để đáp ứng những yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng và mang lại chất lượng tốt nhất cho xe của họ.

Tận tâm phục vụ: Đội ngũ nhân viên của công ty luôn tận tâm, chu đáo và nhiệt tình trong việc tư vấn, hỗ trợ và phục vụ khách hàng.

Trách nhiệm xã hội: Công ty luôn đặt trách nhiệm xã hội lên hàng đầu, cam kết hoạt động bằng cách bảo vệ môi trường và cộng đồng, và tham gia các hoạt động từ thiện trong cộng đồng.

Những giá trị cốt lõi này giúp công ty bán sản phẩm chăm sóc ô tô đem lại sự hài lòng và tin tưởng của khách hàng, tạo nên một thương hiệu uy tín và thành công trên thị trường.